Giới thiệu

Website hoa tươi trực tuyến MrHoa.com được thành lập nhằm mục đích mang niềm vui, hạnh phúc và chia sẽ nổi buồn cho mọi người. Mang mọi người xích lại gần nhau hơn với những bó hoa đẹp là cầu nối tinh thần giữa con người với nhau.

Chúng tôi là đơn vị điện hoa có mạng lưới phủ rộng và dày đặc đến các trung tâm huyện và quận của tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Do vậy khách hàng có thể sử dụng dịch vụ điện hoa trên cả nước dễ dàng nhất.

MrHoa.com cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ về hoa tươi như hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa cưới, hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa tang lễ,…

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và yêu nghề với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng do vậy chúng tôi luôn cam kết phục vụ hoa tươi đẹp nhất, chất lượng tốt với dịch vụ giao hoa tận nơi có hẹn giờ hoặc giao hoa hỏa tốc.

Mỗi bó hoa gửi đến khách hàng đều được chúng tôi trân trọng và chăm chút để đảm bảo hoa đẹp, tươi lâu với giá thành cạnh tranh nhất.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MrHoa.com vì chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Có thể chuyển khoản online trước giao hàng sau hoặc giao hoa thu tiền tại nhà để đảm bảo yên tâm cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu hoa không đẹp và tươi hay hoa chất lượng kém.

Với salogan “hơn ngàn lời nói” với ý nghĩa rằng bó hoa sẽ mang thông điệp mạnh mẽ truyền tải đến người được nhận nhận mẽ hơn cả lời nói. Bạn cần gửi gắm lời chúc mừng, lời yêu thương, lời xin lỗi hay lời chia buồn chỉ cần chọn loại hoa thích hợp và gửi tặng vào thời gian thích hợp thì họ sẽ hiểu được lòng bạn điều mà đôi lúc lời nói sẽ khó đạt được mục đích.

Giới thiệu
Rate this post